công ty in tờ rơi giá rẻ hcm

        Công ty chuyên in tờ rơi giá rẻ HCM , in tờ rơi quảng cáo giá rẻ in tờ rơi màu cúng với in tờ rơi a4 giá rẻ tại Tp.HCM in nhanh đúng hẹn chỉ 1 ngày có hàng.
      Bạn đang cần in tờ rơi quảng cáo màu chưa biết chọn xưởng in rào có giá rẻ cùng với một chất lượng in tốt sắc nét và quan trong hơn hết là giao hàng đúng hẹn.
       Xin giới thiệu cùng quý khách xưởng in tờ rơi SG chuyên về lĩnh vực in offset giá rẻ tại HCM và đặc biệt hơn hết là xưởng in có mức giá cự rẻ rẻ hơn so với thị trường in ấn hiện nay. Đặc biệt giao hàng tận nới đúng hẹn như thoả thuận.

Xin giới thiệu đôi chút về tin tờ rơi:

       In tờ rơi để chuẩn bị cho một cuộc hội thảo, chiến dịch quảng cáo, ra mắt sản phẩm, khai trương công ty, bạn sẽ cần đến những tấm tờ rơi giới thiệu về sản phẩm một cách chi tiết nhất.Trên tờ rơi ra những thông tin tổng thể tuy ngắn gọn nhưng xúc tích mang đế những thông tin cáo giá trị cho người tiêu dùng. kích thích sự mua hàng hoặc quan tâm đến sản phẩm cửa bạn đó chính làm mục đích của tờ rơi.
In tờ rơi giá rẻ hcm
In tờ rơi giá rẻ hcm

In tờ rơi tại TVHD cam kết:

+ Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
+ Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
+ Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
+ Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
+ In nhanh có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất
+ Giao hàng tận tay khách hàng.
+ Có thể in liên tục 24/24 (nếu khách cần gấp và in nhiều)
In tờ rơi giá rẻ tại HCM, in tờ gấp khi được tung ra thị trường để đến với khách hàng, tờ rơi phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của Quý khách để hiệu quả quảng cáo.
Tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:
  * Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
  * Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
  * Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,...).
  * Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.
Hãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất. Gía rẻ nhất - dịch vụ tốt nhất - uy tín đúng hẹn